Epicwin

3,314,222.43 B
Previous
Next

EPCIWIN

EpicWin (อีปิกวิน) เราเป็นพาร์เนอร์โดยตรงกับเว็บ Epic win ไม่ผ่านเอเย่น มีความมั่นคง ปลอดภัย ไม่มีการทุจริตอย่างแน่นอน เว็บของเรามีการดูแลบริการและให้ความสำคัญกับคุณลูกค้าทุกระดับ เล่นได้จริงถอนได้จริง ทางเว็บของเรามีพนักงานจำนวนมากในการให้บริการและคอยให้คำปรึกษาปัญหาขไขข้อข้องใจต่างๆ ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ไม่มีวันหยุด มีพนักงานดูแลระบบ ฝาก – ถอน รวดเร็ว ทันใจ ภายใน 1 นาที และยังมีโปรโมชั่นมากมาย ไม่ว่าจะเป็นโปรโมชั่นสมัครสมาชิกใหม่รับโบนัสเพิ่ม 50 เปอร์เซ็นต์ หรือจะเป็นโปรโมชั่นตามช่วงเวลาต่างๆ ตลอดทั้งวัน เช้า สาย บ่าย ดึก นอกจากนี้ยังมีโปรเสริมและสิทธิพิเศษอีกมากมาย ที่เราเต็มใจมอบให้กับสมาชิกของเรา การันตีว่าทุกท่านจะต้องประทับใจอย่างแน่นอน EpicWin-X เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ สมาชิกใหม่ของเรารับไปเลยโบนัส 50% ทัน ฝากครั้งแรกเริ่มต้นเพียง 50 บาท เท่านั้น สมัครใหม่ฝากน้อยเอาใจคนทุนต่ำ

*บริษัทกำหนดการจ่าย เกมส์สล็อต สปินเกมส์และแจ็คพอต จ่ายไม่เกิน1แสนบาท หรือ50เท่าของยอดฝากบิลล่าสุด*

Free Fire

Free Fire

Free Fire เกมบนมือถือ ฉีกทุกกฎของเกมแนวเอาตัวรอด แต่ละเกมใช้เวลาเพียงประมาณ 10 นาที โดยคุณจะถูกนำไปกระโดดร่มที่เกาะร้าง เผชิญหน้ากับผู้เล่นอีก 49 คน ซึ่งคุณจะต้องทำอย่างไรก็ได้ ให้มีชีวิตรอดในเขตปลอดภัย ที่จะค่อยๆ ยุบลงเรื่อยๆ คุณยังสามารถขับรถ เพื่อสำรวจแผนที่ ซ่อนในพุ่มไม้ ซุ่มยิง หรือตามแต่ที่คุณต้องการ

เกมออนไลน์ Free Fire

เกมออนไลน์ Free Fier เป้าหมายของเกม คือ อยู่รอดให้ได้เป็นคนสุดท้าย โดยต้องเอาตัวรอด จากศัตรูที่หมายจะกำจัดคุณ ที่จะมาจากทุกทิศทุกทาง ก่อนเริ่มเกม จะมีการปรับแต่งตัวละคร สามารถเลือก ชุดออกศึกแบบไหน ก็แล้วตามสไตล์ของตัวเองได้เลย เมื่อเริ่มเกมคุณจะถูกนำไปสู่เกาะร้างอันห่างไกลโพ้นทางเครื่องบิน และเลือกตำแหน่งกระโดดร่มลงไปในแผนที่ เมือถึงพื้นคุณต้องหาเก็บของต่างๆที่จำเป็น เช่น อาวุธ ปืน เสื้อเกราะและยารักษา คุณต้องเอาตัวรอดจากคน 50 คน โดยการซ่อนตามสถานที่ต่างๆ เช่น ในอาคารบ้านเรือน หรือตามพงหญ้า นอกจากนั้น ยังต้องคอยหนีวงอันตรายที่ค่อยๆบีบเข้ามาอีกด้วย ตัวเกมการเคลื่อนไหวมีความสมจริง รวมถึง Effect ต่างๆที่สวยงาม Gameplay กระชับรวดเร็วทันใจเล่นง่าย แถมยังไม่กิน Spec อีกด้วย

สิ่งที่มือใหม่ควรรู้ก่อนเล่น Free Fire

อัปเกรด SHOELD

ไอเท็มหนึ่งที่สามารถอัพเกรดได้ในเกมคือโล่ คุณสามารถอัพเกรดโล่ของคุณป็นระดับ 4 และหลังจากนั้น ถ้าคุณอัพเกรดมันจะกลายเป็นสีขาว ซึ่งหมายความวมันมีระดับถึง 5 โล่เป็นเกมที่เปลี่ยนด้วยหมวกกันน็อกจริงๆ แต่คุณไม่สามารถอัพเกรดหมวกของคุณในเกมได้ จำเป็นต้องเปลี่ยนหมวกของคุณ เป็นรุ่นอัพเกดโล่เป็นไอเท็มเกมเดียว ที่คุณสมารถสวมใส่ในระดับหนึ่ง และสามารถก็บไว้ในการอัพเกรดโดยใช้เครื่องมืออัพเกรด และสามารถเข้าถึงได้ถึงระดับ 5 หนึ่งในตัวเปลี่ยนเกมที่ดีที่สุดในเกม คือโล่ของคุณสุขภาพของคุณ จะลดลงหลังจากโล่ของคุณพัง หากคุณใส่เกราะเลเวล 4 คุณจะต้องใช้กระสุนจำนวนมาก เพื่อทำลายมัน ดังนั้น ให้รับตาดูเครื่องมืออัพเกรดเหล่านี้ ซึ่งจะเพิ่มโอกาสในการอยู่รอดเคล็ดลับ

ตรวจสอบตำแหน่งของศัตรู

คุณสามารถใช้แผนที่ขนาดเล็ก เพื่อตรวจสอบตำแหน่งของศัตรู ผู้ล่นมืออาชีพทุกคน คอยจับตาดูตำแหน่งของศัตรูเสมอ เมื่อใดก็ตามที่ศัตรูยิงคุณหอยิงเข้าใกล้คุณ ตำแหน่งของเขาจะปรากฎเป็นหัวลูกศรสีแดงในแผนที่ขนาดเล็ก ตอนนี้ถ้าคุณคุ้นเคยกับแผนที่ คุณจะสามารถรู้ได้อย่างชัดเจนว่าศัตรูกำลังยิงอยู่ที่ใด คุณสามารถซ่อนตำแหน่งของคุณ ได้โดยใส่เครื่องเก็บเสียงไว้ในอาวุธของคุณ ซึ่งจะสร้างเสียงรบกวนน้อยลง เมื่อปืนของคุณยิงออกไปจากศัตรูนั้น จะไม่ได้ตำแหน่งของคุณในแผนที่ขนาดเล็กเคล็ดลับสำหรับมืออาชีพ คุณสามาถรับตำแหน่การยิงของศัรูได้ด้วยการเลือกโหมดอัลตราจากการตั้งค่าที่จะช่วยให้คุณห็นกระสุนยิง จับตามองแผนที่ขนาดเล็ก เพื่อดูตำแหน่งศัตรูเมื่อพวกเขายิ่งคุณหรือเพื่อนร่วมทีมของคุณ

หลีกเลี่ยงจุดที่มีโดรนตรวจจับ

ช่วงกลางๆ เกมจะมีโดรนตรวจจับบินผ่านตามจุดต่างๆ  จุดนี้เองถ้าหนีได้ ก็ควรหนี ไม่ให้อยู่ในขอบเขต ของการตรวจจับ เพราะมันจะระบุตำแหน่งของเราให้ศัตรูทราบ แน่นอนว่า หลังจากที่โดนตรวจจับก็มักจะกลายเป็นศพ เพราะมีคนดักซุ่มยิงอยู่นั่นเอง จึงเป็นเหตุผลว่าทำไมเราถึงต้องหลีกเลี่ยงจุดนี้ให้มากที่สุด ถ้าเลี่ยงไม่ได้หรือมันโผล่ออกมาแบบไม่ทันตั้งตัวแนะนำให้อยู่นิ่งๆ และหาที่แอบจนมันบินผ่านไป และอย่าเพิ่งขยับไปไหนจนกว่าวงจะบีบ เพื่อที่จะไม่โดนผู้เล่นอื่นดักซุ่มยิง

พยายามเก็บเห็ดกิน

ใน เกม ไอเทมประเภท “เห็ด” ถือเป็นส่วนสำคัญมากๆ ในการเล่นเกม เพราะมันจะช่วยทำให้เราตายได้ยากขึ้นและสมารถฟื้นฟูด่ HP ได้อีกด้วย การเก็บเห็ดกินถือเป็นข้อได้เปรียบแบบสุดๆในการเล่น ยิ่งค่ EN เต็ม 200 หน่วยก็ยิ่งได้เปรียบเวลาปะทะ อีกอย่างก็คือ เมื่อเราโดนชุ่มยิงเราจะสามารถทนต่อการโจมตีไคในระดับหนึ่งด้วยเทคนิคในการหาเห็ดก็คือ ห็ดส่วนใหญ่มักจะเกิดบริเวณที่มีต้นไม้หรือในป้าและมีหญ้าสูงๆ แน่นอนว่าถ้าเดินไปบริเวณที่มีลักษณะดังกล่าวโอกาสเจอเห็นมีมากถึง 70% เลยทีเดียว ส่วนบริเวณที่เห็ดจะไม่ออกเลยก็จะเป็นบริเวณถนนหรือใจกลางตึกและเมืองใหญ่ๆ

ไม่ควรอยู่นิ่งไม่ว่าจะกรณีใดๆ

ในการปะทะหรือบวกกันนั้น ใครที่อยู่นิ่งๆ จะเสียเปรียบมากๆ ในเกมนี้ ไม่ว่าคุณจะนั่งยิงหรือนอนยิง จะเป็นอะไรที่เสียเปรียบสุดๆ นั่นก็เพราะว่าเกม  สามารถใช้จุดกึ่งกลางเป้าเพื่อตรวจสอบพื้นที่ในพงหญ้าหรือที่น่าสงสัยได้ เมื่อเราเอากึ่งกลางเป้าเล็งไปพื้นที่ที่มีศัตรูอยู่มันจะทำการล็อคเป้าหมายแบบอัตโนมัติและจุดกึ่งกลางจะเป็นสีแดง ทำให้เรารู้ว่าศัตรูซุ่มอยู่ตรงพงหญ้านั้นๆ แน่นอนว่ามันจะตรวจจับและเปลี่ยนเป้าเป็นสีแพง เมื่อไปสัมผัสโดนแค่เพียงบางส่วนของศัตรูเท่านั้น และตรวจผ่านทะลุหญ้าได้ แต่ไม่สามารถตรวจผ่านสิ่งกีดขวาง และสิ่งก่อสร้างหรือพวกต้นไม้ได้

ใช้หูฟังที่ดี

คุณอาจไม่สั่งเกตเห็นความเคลื่อนไหวในของศัตรูในแมพแต่คุณไม่ควรพลาด “เสียง” ระวังเสียงที่ผู้เล่นคนอื่น ทำโดยเฉพาในพื้นที่แคบ หรือตัวอารคาร และพยายามฟังเสียงเสมอ ถ้คุณตั้งใจฟังให้ดีพอคุณสามารถบอกได้ว่าห้องใดที่ผู้ล่นคนอื่นเข้ามาและอยู่ตรงไหน ด้วยเหตุผลเดียวกันอย่าขยับเร็วเกินไป คูแข่งของคุณสามารถได้ยินคุณได้เช่นกัน และระวังอย่าวิ่งวัตถุที่เคลื่อนไหวได้ดึงดูดความสนใจอย่างมากในสนามรบ วิธีที่ง่ายที่สุดในการให้ผู้เล่นคนอื่นรู้ดำแหน่งของคุณ คือ วิ่งในทุ่งโล่ง ย้ายอย่างช้าๆ และระมัดระวัง อยู่ห่างจากพื้นที่เปิดโล่งและพยายมอยู่ภายในอาคารหรือใกล้อาคาร

review
adminEpicwinDD

เกมส์ออนไลน์

เกมส์ออนไลน์  วีดีโอเกม ออนไลน์  ที่สามารถเล่นได้โดยใช้สัญญาณอินเทอร์เน็ต บนคอมพิวเตอร์หรือเล่นเกมบนโทรศัพท์มือถือ

Read More »
review
adminEpicwinDD

Among Us

Among Us Among Us เป็นที่นิยมกันอย่างมากกับเกมที่ชื่อว่า

Read More »
IOS-Guide